CADIVI tham dự Hàng Việt Nam chất lượng cao

CADIVI tham dự Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tiếp nối thành công của chương trình Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2014, CADIVI tiếp tục tham dự chương trình HC HVNCLC 2015 được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM từ 30/4 đến 05/05.

Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM được tổ chức thường niên hàng năm là một trong những hội chợ quy tụ được số lượng Doanh nghiệp tham gia lớn nhất, lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, qua đó thu hút đông đảo người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm, kích cầu sức mua đáng kể cho thị trường.
Ngoài ra, Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM cũng góp phần đáng kể trong việc mở rộng quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp nói chung và CADIVI nói riêng, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, nhờ đó giúp các doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.
Đến với hội chợ HVNCLC tại TP.HCM năm nay, CADIVI tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm truyền thống như dây điện dân dụng, dây đồng trần, cáp điện lực, cáp chống cháy…và một số sản phẩm mới như cáp điện thoại, cáp đồng trục.
Kính mời quý khách đến tham quan gian hàng CADIVI tại gian A89-90 khu trưng bày trong nhà, nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM từ ngày 30/4 đến hết ngày 05/05.