CADIVI tham dự Hội chợ Việt Nam – Myanmar 2015

CADIVI tham dự Hội chợ Việt Nam – Myanmar 2015

Được sự chỉ đạo của UBND TP.HCM, sự chấp thuận của Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ Thương Mại Myanmar, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tiếp tục tổ chức Chương trình Hội chợ Triển Lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Việt Nam – Myanmar 2015 (Ho Chi Minh City Expo 2015) lần 5.

Hội chợ Triển Lãm Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Việt Nam – Myanmar 2015 (Ho Chi Minh City Expo) là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn thường niên của TP.HCM tại Myanmar
Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xâm nhập, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại các chợ, siêu thị của Myanmar cũng như trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Myanmar. Hội chợ Ho Chi Minh City Expo 2014 tại Myanmar đã thu hút hơn 54.000 lượt khách tham quan và mua sắm, được xem là sự kiện sôi động và hoành tráng cho người tiêu dùng Myanmar.
Tiếp nối và phát huy những thành công đã đạt được đó, “Ho Chi Minh City Expo 2015” tại Myanmar năm nay với quy mô dự kiến 200 gian hàng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực có thế mạnh, uy tín cao, chất lượng tốt để giới thiệu đến người tiêu dùng Myanmar như lương thực, thực phẩm, may mặc, da giày, kim khí điện máy, hóa mỹ phẩm, vật tư nông nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất…
Ngoài ra, “Ho Chi Minh City Expo 2015” tại Myanmar còn có các hoạt động, khảo sát thị trường, xúc tiến du lịch giữa 2 nước.
Tham dự “Ho Chi Minh City Expo 2015”, CADIVI tiếp tục mang đến đến thị trường Myanmar những sản phẩm thế mạnh truyền thống như dây điện dân dụng, cáp điện lực, dây đồng trần, cáp chống cháy, chậm cháy, các loại hạt nhựa PVC…và một số sản phẩm mới như cáp đồng trục, dây điện thoại.
Kính mời quý khách tham quan gian hàng CADIVI tại “Ho Chi Minh City Expo 2015”: khu E gian hàng E5, Tatmadaw Hall, thành phố Yangoon, Myanmar. Thời gian từ ngày 20/05 đến hết ngày 24/05 năm 2015.