Ống luồn dây điện

Ống nhựa cách điện là một giải pháp mới trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện đã được các nước sử dụng trong nhiều năm nay: Dùng để treo trên trẩn nhà, lắp đặt chìm trong tường, chôn dưới đất, ống nhựa chịu được áp lực cao, chống axít, chống cháy, cách điện, kháng tia cực tím, chịu ánh nắng mặt trời và có nhiều ưu điểm khác, ống nhựa cách điện rất hiệu quả trong thi công, vận chuyển và sử dụng có nhiều tiện lợi so với ống kim loại.

Dùng ống nhựa có thể tiết kiệm từ 25% đến 40% sức lao động và kinh phí. Vì vậy rất nhiều đơn vị thi công thường sử dụng ống nhựa và đã có khẩu hiệu dùng ống nhựa thay ống thép. Việc sử dụng ống nhựa đã trở thành xu thế mới trong các công trình kiến trúc và nay đã thành trào lưu mới.

Ống nhựa cách diện PVC hiệu SP có nhiều loại đường kính khác nhau: 16mm, 20mm, 25mm, 32mm, 40mm, 50mm nhưng vẫn giữ được sự đồng đều về đường kính, sản phẩm xuất phát từ những tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế – Phù hợp với tiêu chuẩn BS6099. Các sản phẩm này đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu tới khâu thành phẩm.

tinh chat
Ống luồn dây điện Sino
Ống luồn dây điện Sino
Ống luồn dây điện Nano
Ống luồn dây điện Nano

Các tính chất và tiêu chuẩn kiểm tra thành phẩm – BS6099

 • Kiểm nghiệm độ cong trong phòng ấm với nhiệt độ -15°c
  Có thể uốn ống cong 90°. Độ cong 3 lần so với bán kính, nhưng không có vết rạn nứt.
 • Kiểm nghiệm độ chịu nén và độ co:
  + Độ biến dạng khi nén 750N – Qui định: < 25%
  Kết quả: < 8,1%.
  + Độ biến dạng sau khi kết thúc nén – Qui định: < 10%
  Kết quả: < 1,9%.
  + Chịu được sức nén ép 750N (50x50x50mm) ở +28°c (-2°C)
 • Kiểm nghiệm va đập: Đặt ống ở trong thùng lạnh có đá -5°c trong 2 tiếng, dùng 1 đầu búa 2kg, cao 100mm đập vào ống, đập vào tường – Kết quả: Không thấy vết rạn.
 • Kiểm nghiệm độ bền nhiệt: Trong môi trường 60°c lấy một viên bi thép đường kính 5mm nén với sức nén 20N, vết lõm cho phép 2mm – Kết quả: < 0,9mm.
 • Kiểm nghiệm khả năng tự chống cháy: Dùng lửa phun 3 lần mỗi lẩn 25s, cách nhau 5s – Qui định: sau 30s ngọn lửa sẽ tự tắt.
  Kết quả: Đốt 3s không có ngọn lửa – Sau 10s biến mầu đen và tự tắt.
 • Sức bền điện môi – điện áp đánh thủng: 2000V-50Hz. Ống nhựa SP ngoài độ bền không kém gì ống kim loại mà còn có nhiều tính năng và ưu điểm khác đặc biệt là khả năng tự chống cháy.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chúng tôi giao hàng miễn phí khu vực nội thành đối với đơn hàng trị giá trên 1 triệu đồng.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng trong khu vực nội thành.

HỔ TRỢ 24/7

Quý khách liên hệ chúng tôi qua hotline: 0918.011.844, để được hổ trợ 24/7.